Top 3 Cửa Cuốn Austdoor Giá Rẻ

mua-cua-austdoor-ruoc-ngan-qua-tang-2

Trên thị trường có quá nhiều nhãn hiệu và mẫu mã, bạn không thể xác định được sản phẩm nào phù hơp. Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu cửa cuốn austdoor dưới đây để quý khách tham khảo. dưới đây sẽ top 3 cửa cuốn austdoor giá rẻ Hà Nội được nhiều khách hàng tin dùng nhất về chất lượng cửa cuốn và giá cửa cuốn.

1. Cửa Cuốn Austdoor Khe Thoáng S50i

Cửa cuốn Austdoor S52i thuộc dòng sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới, cửa cuốn siêu êm của Austdoor. Công nghê siêu êm khắc phục được vấn đề cửa cuốn đóng mở sẽ phát ra những âm thanh ồn áo, tiếng kim loại va chạm vào nhau. Xen kẽ giữa những nan cửa cuốn có 1 lới đệm bằng lông giúp ngăn cản chấn động làm cho cửa hoạt động gần như không phát ra âm thanh. Dòng sản phẩm cửa này là phân khúc cao cấp nhất của austdoor nên giá thành cũng sẽ khá cao, trung bình giá của Cửa cuốn Austdoor S50i sẽ khoảng 2.000.000VNĐ. Nhưng với những thứ mà nó mang lại cũng rất xứng đáng.

Thông số kỹ thuật của cửa cuốn S50i :
– Loại Cửa : S50i/S50i.PC
– Vật Liệu : Nhôm 6063T5
– Độ dày : 1.2 – 1.3
– Kích thước tối đa (cao * rộng) : 6.0m * 6.0m
– Công nghệ sơn : Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp hãng Tiger
– Màu sắc : Cà Phê

em-ai
Sử dụng công nghệ Dual Seal giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn cả khi cửa mở lên và đóng xuống

2. Cửa Cuốn Austdoor Khe Thoáng S52i

Cũng giống như cửa cuốn austdoor S50i, dòng sản phẩm s52i là cửa cuốn siêu êm thế hệ mới. Thừa hưởng những công nghệ của dòng sản phẩm cao cấp nhất ( thiết kế siêu êm, siêu thoáng, thành phần nhôm chất lượng cao, sơn bề mặt là sơn ngoài trời cao cấp). S52i lại có thể coi là cửa cuốn austdoor giá rẻ nhất trong dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng. Với giá chỉ từ 1.350.000VNĐ cửa cuốn austdoor S52i luôn luôn đứng trong danh sách cửa cuốn có khối lượng sử dụng nhiều nhất Việt Nam những năm trở lại đây.

Thông số kỹ thuật của cửa cuốn S52i :
– Loại Cửa : S52i/S52i.PC
– Vật Liệu : Nhôm 6063T5
– Độ dày : 0.9 – 1.1
– Kích thước tối đa (cao * rộng) : 5.0m * 5.0m
– Công nghệ sơn : Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp hãng Tiger
– Màu sắc : Ghi Đậm

Hop-cua-cuon-alu

3. Cửa Cuốn Austdoor Tấm Liền Series 4

Xếp sau những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng là là cửa cuốn tấm liền Series 4 thuộc dòng sản phẩm của cuốn kéo tay của Austdoor. Đây là sản phẩm cửa cuốn giá rẻ nhất và đa dụng nhất của cửa austdoor. Cửa cuốn tấm liền S4 có thể làm cửa ngoài gia đình, cửa trung tâm thương mại hoặc cửa kho hàng … Cửa cuốn series 4 chỉ có giá từ 600.000VNĐ /m2 . Chỉ với mức giá này nhưng nó vẫn được trang bị đầy đủ những thứ tinh tuý nhất của Austdoor : Chất liệu thân cửa đảm bảo, sơn ngoài trời tốt nhất, độ dày chính xác, tính thẩm mỹ cao.

Thông số kỹ thuật của cửa cuốn Series 4 :
Loại Cửa : EC
Vật Liệu : Thép mạ màu liên doanh
Độ dày : 0.48
Kích thước tối đa (cao * rộng) : 4.5m * 4.5m
Công nghệ sơn : Sơn bóng, phủ Polyeste chống bay màu
Màu sắc : Vàng Kem, Xanh Ngọc.

lap-cua-cuon-keo-tay-1

Những sản trên đều cõ nhưng đặc điểm riêng biệt. Dòng cao cấp có thể dùng cho những công trình có diện tích cửa và mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên đây cũng là những mẫu cửa được nhiều khách hàng tin dùng và sử dung, nên có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hy vọng bài tổng hợp trên giúp ích được cho quý vị trong quá trình chọn lựa bộ cửa đi liền với ngồi nhà thân yêu của mình.