khuyen-mai-austdoor
call-center

Miễn Phí Khảo Sát Và Lên Phương Án Thi Công

icon-bao-hanh

Bảo Hành Sản Phẩm Nên Tới 5 Năm

icon-van-chuyen

Miễn Phí Vận Chuyển Tới Công Trình

BÁO GIÁ CỬA CUỐN KÉO TAY MỚI NHẤT 2020 

★ Báo Giá Tốt Nhất Hà Nội ★

—————————–

Đa dạng mẫu mã, màu sắc và nhiều tiện ích là lý do cửa cuốn kéo tay rất được lòng khách hàng. Bên cạnh cửa cuốn tự động, loại cửa cuốn bằng tay cũng không hề kém cạnh về doanh số bán chạy trên thị trường. Ở bài viết này, bạn sẽ được Cửa Cuốn Austdoor cung cấp thông tin báo giá cửa cuốn kéo tay chi tiết.

Cửa cuốn kéo tay là gì?

Trên thị trường cửa cuốn hiện nay có hai mẫu cơ bản là cửa tự động và cửa kéo tay. Sản phẩm cửa cuốn kéo tay có công dụng hoàn toàn giống với cửa tự động. Điểm khác biệt rõ nhất ở cách vận hành, sử dụng sản phẩm.

Cửa cuốn kéo tay là gì?

Cửa cuốn kéo tay là gì

Thay vì được chạy trực tiếp bằng mô tơ kết nối nguồn điện thì cửa cuốn kéo tay hoàn toàn dùng bằng sức người. Loại sản phẩm này được dùng phổ biến tại hộ gia đình hoặc các cửa hàng, shop có diện tích khiêm tốn.

Ưu nhược điểm của cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn bằng tay không được tiện ích như cửa cuốn điện. Điều này không có nghĩa cửa cuốn kéo tay là sản phẩm không đáng mua. Thực tế, sản phẩm cũng mang lại những ưu điểm chẳng hề thua kém cửa cuốn tự động nhưng báo giá cửa cuốn kéo tay lại thấp hơn nhiều.

Ưu điểm

Tính linh hoạt: Cửa tự động chỉ đóng mở được khi có nguồn điện cung cấp. Do đó, khi mất điện, hết điện dự trữ hoặc sự cố chập cháy điện thì bạn sẽ gặp phiền toái. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này là tính linh hoạt và không phụ thuộc nguồn điện. Bởi sản phẩm điều khiển trực tiếp bằng tác động cơ học.

Ưu điểm tuyệt vời của cửa cuốn bằng tay

Ưu điểm tuyệt vời của cửa cuốn bằng tay

Thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ cao: Sản phẩm này có thiết kế gọn gàng, không rườm rà máy móc. Bạn sẽ không cần lo lắng phải trang bị mô tơ, nguồn điện hay bình tích điện cồng kềnh.

Dễ dàng bảo trì, sửa chữa: Cũng nhờ có kết cấu đơn giản nên cửa cuốn tay không làm khó người dùng trong việc bảo trì, sửa chữa.

Giá cửa cuốn kéo tay: Giá thành của dòng sản phẩm này thấp hơn nhiều so với cửa tự động. Bởi nó không cần tốn chi phí cho điều khiển, mô tơ, bộ tích điện,… Bên cạnh đó, bạn cũng tiết kiệm được phần lớn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Dễ dàng thi công, lắp đặt: Không cần phải trải qua quá trình lắp đặt phức tạp như cửa tự động. Cửa cuốn bằng tay lắp đặt nhanh chóng mà không phải thiết kế dây dẫn điện và lắp đặt các thiết bị hỗ trợ.

Đặc biệt, cửa kéo bằng tay hoàn toàn có thể kết nối với động cơ điện nếu bạn có nhu cầu. Vì thế, chúng ta không quá khó hiểu khi sản phẩm được săn đón đến vậy.

Nhược điểm

Nhiều điểm cộng là thế nhưng sản phẩm này vẫn còn một số điểm hạn chế cần khắc phục:

  • Với đối tượng sử dụng là nữ giới, người sức khỏe yếu hoặc chiều cao hạn chế thì rất khó khăn để dùng cửa cuốn bằng tay.
  • Khi vận hành, người dùng buộc phải quan sát kỹ bởi cửa cuốn không thể tự động dừng lại. Nếu không lưu ý, bạn có thể làm hại đến người, đồ vật xung quanh. Bên cạnh đó, nan cửa cuốn cũng sẽ bị hỏng khi va chạm.
  • Tính an toàn không cao cũng là một bất lợi của sản phẩm này. Loại cửa này có thể bị những người có ý đồ xấu dùng vật nhọn cạy phá và đột nhập vào bên trong.
  • Cuối cùng, cửa cuốn tay tạo ra tiếng ồn chứ không được êm ái như cửa tự động. Sau thời gian sử dụng và có bụi bẩn bám vào làm cho thiết bị tạo ra tiếng ồn lớn hơn.

Vì sao giá cửa cuốn kéo tay tương đối thấp?

Cửa cuốn kéo tay vận hành đơn giản, không cần trang bị mô tơ và dây điện. Vì thế mà sản phẩm có báo giá cửa cuốn kéo tay thấp hơn nhiều lần so với cửa tự động. Bạn có nhu cầu trang bị cửa ra vào nhưng tài chính có hạn? Cửa cuốn bằng tay sẽ giúp bạn giải quyết bài toán chi phí.

Bảng Báo Giá Cửa Cuốn Kéo Tay Austdoor

Báo giá cửa cuốn kéo tay là yếu tố hàng đầu mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi mua cửa cuốn Austdoor. Dưới đây là bảng báo giá để bạn đọc tham khảo và có lựa chọn hợp với túi tiền:

Báo giá cửa cuốn kéo tay cụ thể như thế nào?

Báo giá cửa cuốn kéo tay cụ thể như thế nào?

Mã SP
Mô Tả Sản Phẩm
Đơn Vị TínhGiá Bán
CBMã sản phẩm : CB
Vật liệu : Thép COLORBOND
Độ dày : 0.53 mm (±5%AZ150)
Kích thước tối đa (HpbxWpb) : 5.0m x 6.0m
Công nghệ sơn : Sơn bóng, phủ Polyeste bảo vệ
Màu sắc : #1,2,5,6,8
m2880.000 VNĐ
APMã sản phẩm : AP
Vật liệu : Thép Apex
Độ dày : 0.51 mm (±5%AZ100)
Kích thước tối đa (HpbxWpb) : 5.0m x 5.5m
Công nghệ sơn : Sơn bóng, phủ Polyeste bảo vệ
Màu sắc : #1,2,5,6
m2780.000 VNĐ
TMMã sản phẩm : TM
Vật liệu : Thép MCPPP
Độ dày : 0.5 mm (±5%AZ70)
Kích thước tối đa (HpbxWpb) : 5.0m x 5.0m
Công nghệ sơn : Sơn bóng, phủ Polyeste bảo vệ
Màu sắc : #1,6
m2680.000 VNĐ
ECMã sản phẩm : EC
Vật liệu : Thép mạ màu liên doanh
Độ dày : 0.48 mm (±5%AZ70)
Kích thước tối đa (HpbxWpb) : 4.5m x 4.5m
Công nghệ sơn : Sơn bóng, phủ Polyeste bảo vệ
Màu sắc : #2,4
m2580.000 VNĐ
cuaaustdoor.vn

Ghi Chú :

  • Giá bán trên tính theo VNĐ, chưa bao gồm VAT 10%.
  • Cách tính diện tích thân cửa : S = Hpb x Wpb (trong đó: Hpb là chiều cao phủ bì, Wpb là chiều rộng phủ bì cửa).
  • Khung kỹ thuật của cửa nan nhôm được tính theo công thức Wpb + 150mm. Các trường hợp lớn hơn kích thước tiêu chuẩn sẽ tính thêm 500.000VNĐ/md khung phát sinh.
  • Giá bán trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.
  • Giá bán trên chưa bao gồm bộ tời và lưu điện cửa cuốn.
  • Bảng giá cửa cuốn có hiệu lực cho tới khi có bảng giá mới thay thế.

Tính Kính Thước Và Báo Giá Cửa Cuốn Kéo Tay Austdoor

Cửa cuốn kéo tay Austdoor được đo theo kích thước cửa nhà bạn. Vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng cửa cuốn sẽ không ăn khớp với cửa nhà mình. Bạn có thể gửi kích thước cửa ra vào cho đơn vị cung cấp hoặc nhân viên sẽ tới tận nơi để khảo sát thực tế.

Nhân viên kỹ thuật dùng thước dây tính kích thước cửa cuốn

Nhân viên kỹ thuật dùng thước dây tính kích thước cửa cuốn

Cửa Cuốn Austdoor – Địa chỉ mua cửa cuốn kéo tay tốt nhất tại Hà Nội

Với nhiều điểm cộng lý tưởng, sản phẩm này trở thành lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình. Tuy nhiên, khó khăn cho bạn khi mua cửa cuốn tại Hà Nội là có quá nhiều đơn vị cung cấp. Vậy nhưng không phải đơn vị nào cũng đem đến sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ nhất cũng như báo giá cửa cuốn kéo tay tốt nhất.

bao-gia-cua-cuon-keo-tay-5

Cửa Cuốn Austdoor – đơn vị có báo giá cửa cuốn kéo tay tốt nhất

Cửa Cuốn Austdoor là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cửa cuốn Austdoor và các phụ kiện chính hãng trên thị trường. Với 10 năm chinh chiến trong ngành, đơn vị đã mang lại sản phẩm chất lượng, bảo hành uy tín cho hàng triệu khách hàng gần xa cùng báo giá cửa cuốn kéo tay hợp lý.

Nếu không có nhu cầu cao như công ty, nhà xưởng thì sản phẩm này là giải pháp lý tưởng. Bạn có thể lắp đặt cho nhà ở, cửa hàng nhỏ là phù hợp nhất. Hy vọng báo giá cửa cuốn kéo tay trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn ưng ý nhất.

Đừng quên liên hệ với Cửa Cuốn Austdoor để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ tư vấn cách sử dụng cửa cuốn, báo giá cửa cuốn và các vấn đề khác thật nhiệt tình nhé!

Tư vấn báo giá cửa cuốn kéo tay liên hệ

Địa chỉ số: 51 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 083 345 1616